Top 10 khóa học ngắn hạn tốt nhất tại Viện Đào Tạo và Hợp tác Giáo dục

Ngày khai giảng:

Học phí:

HOTLINE: 0976.380.555

Bạn muốn nâng cao trình độ, chuyên môn? Nhưng bạn lại không có quá nhiều thời gian để theo học những lớp cố định. Top 10 khóa học ngắn hạn tốt nhất tại Viện Đào Tạo và Hợp tác Giáo dục sẽ là giải pháp phù hợp cho bạn. Hãy cùng tham khảo và chọn ra cho mình chương trình học thích hợp nhất nhé.

1. Đào tạo kế toán trưởng

Đứng đầu danh sách top 10 khóa học ngắn hạn tốt nhất hiện nay đó chính là chương trình đào tạo kế toán trưởng. Như các bạn đã biết, kế toán là vị trí quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Họ là những người tổng kết sổ sách, thống kê thu chi,…. thực hiện tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc. Sau quá trình làm việc, rất nhiều người muốn thăng cấp trong nghề nghiệp. Vì vậy, lúc này học cần phải theo học chương trình đào tạo kế toán trưởng.

top-10-khoa-hoc-ngan-han-tot-nhat
Kế toán trưởng – Nghề hot hiện nay

 

Hoàn thành khóa học này tại Viện, mỗi người không chỉ có được chuyên môn, kỹ năng trong công việc mà còn được cấp phép bằng cấp. Như vậy, quá trình xin việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Vận hành chung cư

Vận hành chung cư là công việc khá khó khăn và không hề đơn giản. Để chung cư có thể hoạt động ổn định đòi hỏi đơn vị quản lý cần phải là những người có chuyên môn về ngành nghề này.

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp với nghề này thì hãy tham khảo ngay khóa học ngắn hạn tại Viện Đào tạo và Hợp tác Giáo dục. Chương trình này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kỹ năng, chuyên môn để có thể thực hiện công việc tốt nhất.

3. Đấu thầu

Đấu thầu là một hạng mục quan trọng đối với các công ty xây dựng. Việc đấu thầu thành công một dự án có thể mang đến nhiều lợi nhuận cho công ty của bạn. Tuy nhiên, để đấu thầu thuận lợi thì mỗi người cần phải có kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.

top-10-khoa-hoc-ngan-han-tot-nhat
Khóa học mang đến kiến thức cơ bản cho mọi người

 

Với những ai đang làm trong ngành nghề này muốn nâng cao chuyên môn thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay khóa học này. Kết thúc khóa học, mỗi người sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mỗi thương vụ đấu thầu và dễ đạt được thành công như mong muốn.

4. Phòng cháy chữa cháy

Được xếp vào danh sách top 10 khóa học ngắn hạn tốt nhất bởi vì phòng cháy chữa cháy là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ giúp bảo vệ bản thân mà còn hạn chế những thiệt hại, mất mát có thể xảy ra khi chẳng may hỏa hoạn.

Khóa học này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức phòng cháy, chữa cháy cơ bản. Thêm vào đó, mỗi người sẽ được thực hành cách thoát ra đám cháy cũng như tự bảo vệ bản thân khi đám cháy xảy ra.

5. Đào tạo nghiệp vụ xây dựng

Khóa học đào tạo nghiệp vụ xây dựng là chương trình dành cho những ai đang cần nâng cao chuyên môn, trình độ, kỹ năng trong lĩnh vực này. Thông qua khóa học, mỗi người sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu; từ lý thuyết đến thực hành.

top-10-khoa-hoc-ngan-han-tot-nhat
Nghiệp vụ xây dựng giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với công việc thực tế

 

Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng. Tầm bằng này có giá trị trên toàn quốc. Vì thế, mỗi người hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc như ý.

6. Đào tạo sư phạm

Sau quá trình theo học tại trường đại học, bạn cảm thấy có hứng thú với việc giảng dạy. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm được công việc liên quan bởi vì chưa cho bằng sư phạm. Khóa học đào tạo sư phạm tại Viện chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Thông qua khóa học này, mỗi người có thể linh hoạt về thời gian. Thay vì bám rễ trên ghế giảng đường đại học thì bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm mà vẫn có thể sở hữu được tấm bằng như mong muốn. Bên cạnh đó, mỗi người còn được trang bị kỹ năng và chuyên môn cơ bản phục vụ cho công việc.

7. Quản lý nhà nước

Đây là chuyên ngành chuyên đào tạo những cán bộ làm việc và hoạt động trong cơ quan nhà nước. Nếu bạn muốn làm những công việc liên quan đến ngành nghề này hoặc nâng cao chuyên môn thì đây chính là giải pháp.

Những khóa học ngắn hạn với chương trình linh hoạt sẽ giúp mọi người dễ dàng sắp xếp thời gian theo học. Như vậy, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn để nâng cao chuyên môn cho chính mình.

8. Đào tạo bất động sản

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang rất sôi động. Điều này thúc đẩy các bạn trẻ lựa chọn lĩnh vực này để làm việc và xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, để có thể nhận lại được trái ngọt trong công việc, mỗi người cần phải có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về ngành nghề.

top-10-khoa-hoc-ngan-han-tot-nhat
Hoàn thành khóa học bất động sản sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp

 

Khóa học đào tạo bất động sản ra đời nhằm giúp mỗi cá nhân trang bị đầy đủ kiến thức về thị trường, thị hiếu người dùng cũng như các sản phẩm bất động sản. Cùng isd đó là các kỹ năng. Như vậy, mỗi người có thể dễ dàng tiếp cận với công việc thực tế sau khi kết thúc khóa học.

9. An toàn lao động

An toàn lao động là một lĩnh vực liên quan đến các vấn đề về sức khỏe, an toàn, phúc lợi của người tham gia vào công việc. Hiện nay, ngành nghề này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học.

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi cũng như nâng cao chuyên môn thì khóa học an toàn lao động tại Viện sẽ giúp ích cho công việc rất nhiều. Đây cũng là chương trình được xếp vào top 10 khóa học ngắn hạn tốt nhất hiện nay.

10. Thẩm định giá

Khóa học cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến với các bạn đó chính là thẩm định giá. Khóa học này dành cho những ai yêu thích và muốn làm việc trong mảnh tài chính, chứng khoán hay bất động sản.

Những người theo đuổi khóa học này sẽ được trang bị kiến thức về pháp luật và lĩnh vực phẩm tích tài chính, thẩm định giá. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi người có thể dễ dàng làm công việc của một thẩm định viên tại các công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này.

Trên đây là top 10 khóa học ngắn hạn tốt nhất tại Viện Đào tạo và Hợp tác Giáo dục. Hi vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ dễ dàng chọn cho mình khóa học phù hợp nhất để nâng cao chuyên môn, kiến thức cũng như nghiệp vụ để phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.